Biết cách chơi Olympus Gate là điều quan trọng để đạt được nhiều chiến thắng liên tiếp. Nhiều kỳ thủ đã giành được những trận đấu đỉnh cao với kết quả tốt và thành công rực rỡ. Trước khi chơi slot Gate of Olympus, hãy đọc những bài viết dưới đây của nha cai so 1 để có những kiến ​​thức cần thiết.

Giới thiệu về Cổng trò chơi Slot Olympus

Trò chơi đánh bạc 2022-Gates of Olympus nổi tiếng mang phong cách cổ điển, mang đậm chất thần thoại Hy Lạp, đồ họa sắc nét và âm thanh sôi động. Chơi slot này sẽ cho phép người chơi cảm nhận được sức mạnh của các vị thần Hy Lạp cổ đại. Trước khi tìm hiểu cách chơi Olympus Get Always Win, chúng ta cùng xem qua trò chơi này có gì đặc biệt nhé.

Máy đánh bạc này có 6 cuộn, 5 hàng, 20 dòng trả tiền và cung cấp tỷ lệ cược lên đến 96,5%. Đặt cược tối thiểu cho Gates of Olympus là 4,80 xu và đặt cược tối đa là 3.000 xu cho mỗi lần quay. Các cuộn có từ 8 đến 30 ký hiệu và hỗ trợ thanh toán từ 12.00 VND đến 2.400.00 VND. Trong số đó, biểu tượng viên ngọc hình vuông màu xanh có mức thanh toán thấp nhất và biểu tượng vương miện có mức thanh toán cao nhất.

Cách chơi Gates of Olympus dành cho game thủ

Gates of Olympus, giống như tất cả các trò gian lận khác, cung cấp một cách chơi rất dễ dàng. Bạn có thể chọn số tiền đặt cược của mình bằng cách chỉ cần nhấp vào tab Trên và Dưới ở hai bên của nút quay. Ngoài ra, các tùy chọn cho mỗi lần quay dao động từ 0,20 đến 100,00. Đây là các cài đặt mặc định và cũng là các nút tự động phát, vì vậy người chơi nên xem chúng trong khi phát lại thay vì liên tục mày mò.

Nếu tất cả các cuộn có 8 hoặc nhiều biểu tượng cùng loại, bạn thắng. Để biết cách chơi Gate of Olympus và giành chiến thắng liên tiếp, bạn cần phải biết trước khi bắt đầu trò chơi.

Ngoài ra, biểu tượng giá trị nhất là Vương miện vàng, thắng gấp 50 lần tiền cược của người chơi khi xuất hiện cùng lúc 12 con trở lên. Ngoài ra, Zeus là một biểu tượng phân tán được nhân với 3x, 5x và 100x khi hiển thị ở các vị trí 4, 5 và 6 của màn hình.

Bạn đã biết cách chơi Olympus Gate và chiến thắng dễ dàng chưa?

Ngoài sức hấp dẫn của biểu tượng, có một số điều mới bạn cần biết để không bỏ lỡ một cách chơi và chiến thắng Olympus Gate. họ đang:

Tính năng sự cố: Các biểu tượng chiến thắng Pay-to-Play biến mất ngay lập tức mỗi khi bạn quay. Phần còn lại của logo mở rộng đến các ô trống. Sau đó, biểu tượng mới quay để tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Chức năng phân tán: Bạn có thể nhận được tới VND144.00 chỉ bằng cách xoay 4 biểu tượng phân tán. Ngoài ra còn có 15 vòng quay miễn phí trên guồng. 4 Tính năng này có thể được kích hoạt sau khi xuất hiện các biểu tượng phân tán khác, đặc biệt nếu số lượng sự kiện không bị giới hạn. Đây là một vật phẩm đặc biệt giúp quay hu Gates of Olympus dễ chơi hơn.

Mỗi khi bạn nhìn thấy hình ảnh động của Zeus và tất cả các tính năng tiền thưởng trong trò chơi, bạn sẽ nhận được đủ phần thưởng. Tính năng tiền thưởng này sẽ tiếp tục tồn tại, đặc biệt nếu chiến thắng mới xảy ra sau một thời gian.

Các vòng tròn màu xanh lam, xanh lục, đỏ và tím đại diện cho các cấp số nhân mà Zeus thêm ngẫu nhiên, tăng cấp số nhân từ 2 lên 500. Bằng cách kết hợp các yếu tố này, người chơi có thể kiếm được gấp 5.000 lần tiền cược của bạn.

? ✅ LINK VÀO EUBET CHÍNH CHỦ UY TÍN ???

Kết

Những chia sẻ trên là cách chơi Olympus Novgate nhất quán để bạn đọc tham khảo. Mong rằng những thông tin mà EUBET chia sẻ sẽ giúp bạn khám phá được slot tiền thưởng hấp dẫn này.